pangangati Ng Katawan

Hello Mga mom Natural Lang pO ba Mangati Ang mga binte at nag susugat po almost 3weeks na po syang makati lalo na po sa Madaling Araw ? dpo ko makatulog. Advice namn po . First time pregnancy po at baby girl .PRANG GALIS PO HUHUHU HELP NAMN PO

pangangati Ng Katawan
55 Replies

Nagkaganyan ako, namamasa na yung sakin sa sobrang kakakamot ko, pero after pregnancy na yun. Hindi umiepekto ang anti allergy na gamot. Surprisingly ang nakapagpawala, nung naligo ako ng dahon dahon. Lamig daw pala yun. Effective naman sakin.