delayed period

Ask ko lng po sana kac po 11days na po akong delayed bali gusto na din nmin ng asawa q na magka baby, gusto q po sana mag try mag PT gusto q po kac malaman kung buntis nba aq oh hindi possible po kaya pag nag PT aq maki2ta na po kaya yung result kung buntis ba aq o hindi kahit 11days plang akong delayed? O Aantayin ko pa po ba muna na magdalawang buwan aq madelayed bago po aq mag PT? some advice nman po .. Thanks in advance..

8 Replies

ask kolang po 9 days napo ako delay ng mens posible pbng buntis po ako

Ako noon 1day palang delay nag pt na. Nakaramdam na kasi ako ng kakaiba. Ayun positive

Pwede na! Ako 4 days before ng missed period ko nag positive na ako e.

Try mo na. Wala naman mawawala e. My murang pt nman 30-40 pesos lng yta un

ngyun po 11 days nko hndi ngmemens ngyun ng pt ako bkit negative ?

Pwede na po. Kakilala ko ndi pa delay nagpt na, positive nmn. Ako nmn 4days delayed po, nagpositive din. Goodluck po. Hoping po na positive ang result.

5y ago

Thank u po sa advice..

Pwede na. Ako halos 5 days na delay na nung nag pt. Positive.

Pwede na yan sis

Related Articles