breast mastitis

Hi mga mom ask ko lang po. Sa first baby ko po kase nag karoon ako ng breast mastitis na operahan yung breast ko para mailabas ang nana. Tas ngayon po 2 yrs old na sya ngayon buntis napo ako ulit natatakot po ako if safe na po kaya na mag pa dede ako pag kapanganak ko. Okay lang po ba yun natatakot po ako baka bumalik po ulit or baka may nana padin po yung breast ko.

8 Replies

Consult your doctor to be sure but it should be ok. It’s important to empty your breasts to avoid mastitis.