Mastitis

Hi mga momshiee, FTM po ako. Natatakot ako sa mga nababasa ko about sa mastitis, parang natatakot tuloy ako magpabreastfeed. Ang goal ko pa naman is pure breastfeed lang talaga pero nakakatakot yung mga nababasa ko about sa nangyayare sa breast nila after nila mag pabreastfeed :(

2 Replies

Miss information yung nabasa mo. Continue to bf your child. Research ka ng proper breast feeding. And also research about mastitis. D totoo Yun. Na kakainis kasi madami g naapektuhan ng dahil lang sa maling balita ni Jessica soho. The best padin ang breast feeding. I breastfeed my son for 3 yrs. And I will also bf my next baby for more yrs.

Wag po kau matakot dun madam. Napakadaming mommy ang ebf..