Breasts Mastitis

Hi momsh! May breast mastitis po ako. Napacheck up ko na rin po doctor. Nagkaroon po ng butas sa breast at lumabas dun lahat ng nana. Mejo malaki po butas oarang sin laki ng butas ng ilong. Anu po kaya pwedeng gawin sa butas? Need ko po ba takpan ng gauze? Sorry po sa itura ng picture.

Breasts Mastitis
5 Replies

Hello nag ka breastmastitis ako, 10 days po healing process nyan, sa nipple ko rin po may butas nilalabasan ng nana super painful po bali ang ginagawa ko po, kinikeep ko po syang dry and wala po ako nilalagay nag take po ako antibiotics and pain reliever po, tuloy parin meds ko 7days.

2y ago

Mag eextend ako 3days ng antibiotic Co-Amoxiclav nireseta sakin

Kamusta po ngayon dede nyu mi? Sakin ganyan din wala ng butas yung nipple ko lumalaki na sya, anu ginawa nyu po?

Naku dapat po nag ask na kayo sa doctor kung ano recommendation nya about dyan since nagpacheck na po pala kayo

Mie anu ginawa nyu lumabas lahat ng nana? Sakin kasi ngayon lumabas lahat

Ask doctor po