Mastitis

Guys pwedeng magtanong..? Pwede po bang ipadede kay baby ang breast na infected ng mastitis na nainfection na din yung may nana na.. pwede pa po bang ipadede kay baby yun? Sana may sumagot need ko po talaga ng sagot po ninyo

6 Replies

Hindi kita masasagot sis di ko pa kasi naranasan yan at ngayon ko lang nalaman na may ganyan pa lang sakit.. sana may makasagot ng maayos sa tanong mo.. godbless sis

May nabasa ko na Pwede pa rin. Or pump mo n lng para d lumala.ska d matuyo gatas mo sa side n merong mastitis

Yes po.

Up