breast mastitis

mommies panu po maiiwasan ang breast mastitis ung naiinfection po ang boobs na nagbreast feed mommies... 20weeks preggy pa lang po ako pero natatakot po ako lalo pag manganak na ako at mag breastfeed na any advice po

2 Replies

Iwasan mapuno ang breast kasi magcacause yun ng breast mastitis. Kung punong puno yung breast ng gatas at hindi naman maipapainom agad kay baby mas mainam kung ipupump yung gatas. Lalo na kung namimili si baby ng breast na gusto nyang idede.

pa check up ka po sa ob para sure po..