Breast feeding

Good day mga mommies! Pwede na po ba ulit ako magpa breast feed kay baby? I've been diagnosed with Breast Abcess (BREAST MASTITIS), tapos na operahan 2 weeks ago. Gusto ko sana i BF na ulit si baby kaso di pa masyadong hilom yung sugat, okay lang po ba i pump muna yung other breast? Natatakot na po kasi ako kung direct latch eh, baka magka infection ulit. Thankyou!#pleasehelp #advicepls #1stimemom

1 Reply

pwed pa po ipa latch mo lang lalabas yan pero with patient po...

3y ago

ayaw na po dumede sakin ni baby, inooffer ko lagi yung suso ko pero sobrang iyak nya lang