milk allergy

Hi mga Mom's ask ko lang anung possible na pwedeng formula milk Kay baby. May milk allergy Po sya. Thank you.

8 Replies

Hi mommy. Mas maganda kung ipa consult kay pedia regarding sa milk dahil may special milk for babies na may allergies. Usually mga hypoallergenic and lactose free milk bnibigay sa kanila.

Mas maganda na itanong sa pedia mismo ni baby mommy para alam nya ang history ni baby at kung ano ang angkop na formula milk base sa condition ni baby lalo na at may milk allergy

sis ask mo pedia ni baby kasi sakin baby ko nag bf sakin nag ka alergy siya possible kasi may nakain ka na hindi pwede sa kanya..

Sa pedia sis mg ask. Meron kasi baby allergy sa cows milk meron din sa soy milk. Pedia nakakaAlam

Nku dpat sa mga pedia po mga gnyan kalagyanommy mhirap ksi pag may allergy d bsta2 po

ask mu c baby kasi my mga list nman cla na pwede sa mga baby na sensitive..

panong milk allergy sis? hindi po kayo sinabhan pedia ng ok n gatas?

Enfamil