just asking if anung milk ang ibibigay sa bata na palagi may allergy

??ask lng po anung formula milk po?

just asking if anung milk ang ibibigay sa bata na palagi may allergy
13 Replies

Pacheck muna mommy kung may allergy sya sa milk nya. Anlalaki naman po ng allergies nya. Get well soon baby😘 Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

pacheck po sa pedia si lo ko tinry nmin mag s26 gold before nagkarashes sya ning donala nmin sa pedia nya niresetahan ng similac tummi care.mejo lactose intolerance daw p sya

Dapat sis pacheck nyo muna para malaman cause ng allergies nya.. Bago hingi kayo recommendation nya na good formula ng milk

Pacheck niyo po with an allergologist para mapinpoint yung mga substances kung saan siya allergic talaga at maiwasan.

Nagpacheck up na po, bngyan lng po kami ng ceterizin,at dun den kmi sa derma,oil at lotion lng dw po😊

Better check with your pedia po. Para maassess din un allergy niya po at un cause.

best to ask your child's pedia po.. mejo malala sya na pantal na

Ask po kayo sa pedia nya para maresetahan ng tama po.

Ask your doctor para mas mabigyan ng tamang milk

dalhin mo po sya sa pedia

Related Articles