Cow's milk allergy

Sino po dito ang may baby na may cows milk allergy? Ano po milk formula pinapainom nyo?

2 Replies

Baby ko allergy, pina nan optipro hw na sya pero medyo nka-allergy Pa rin... Nutrimigen un po resita ng pedia niya

4y ago

Same , may pag kamahal ang nutramigen , ano kaya pwede ipalit dun ! Allergy din sa cows milk baby ko

Nagtry na po ba kayo ng gatas na pang may allergy??? Like Nan Optipro HW???

9mo ago

kumusta baby nyo? may allergy din Kasi baby ko. Nan infinipro reseta sa Amin. okay naman siya.