Feeding

Mga mommy si LO ko straight ang tulog kapag gabi as in hindi sya nagigising para umiyak o para dumede. Tinatry ko sya padedehen pero ang himbing tlaga ng tulog, lights off kami kapag gabi 1st month palang nya sinanay ko na sya na lights off para aware sya na gabi na at need na matulog. Kaso ngayong 3months na sya straight na sya matulog kapag gabi, dati naman nagigising gising sya para dumedede. Last nyang dede kapag gabi eh bago matulog. Kasunod nun umaga na, pero kapag umaga naman dede lng sya ng dede. Btw, formula milk sya kapag umaga at pag gabi breastfeed dahil nasa work ako. Okay lang po kaya un na wala syang dede sa gabi? Thank you po sa makakasagot.

2 Replies

Sana it's normal kasi ganan din po baby ko pagdating nya ng 3mos, diretso sleep sa gabi, umaga na sya dedede. Mas natatakot ako gisingin kasi baka maka apekto naman sa development nya.

4y ago

Yan din naisip ko sis tsaka kapag naiistorbo sya sa gising iyak ng iyak. Ako ung gising ng gising mayat-maya para icheck sya.

khit tulog sis padedein mo.. gnyan din c lo ko.. mnsan nkakaawang gisingin kso gugutumin nmn sya..

4y ago

Yan din naisip ko sis kaso kapag naiistorbo sya sa gising iyak ng iyak. Ako ung gising ng gising mayat-maya para icheck sya.