Pabalik balik na rushes at lalong kumakalat ano po kaya ang dapat gawin

Hi mga mii,bakit po kaya pabalik balik at lalo kumakalat ang rushes sa mukha ng baby ko? Ano po kaya ang gamot rito.

Pabalik balik na rushes at lalong kumakalat ano po kaya ang dapat gawin
8 Replies

Hi mami, BF or Formula po si baby? pagformula po, please check with the pedia or derma po pwede pong allergies if pabalik balik po. nakakatrigger po kasi ang cow's and soya milk. For us po kasi, mustela cicastela and cetaphil pro derma ang nirecommend po ng pedia dahil meron po siyang atopic dermatitis (ezcema) and formula po si LO kaya change kami ng gatas to hypoallergic milk (NAN HA).

my try mo sensitive brighthening cream ng tiny buds..ganyan gamit ko ng mga 2 months bby ko hanggang ngayun at effective..yan din gamit ko p agmay mga rashes c bby at nawawala din naman...try mu mga feedback sa tiktok.

if BF ka momshie breastmilk lang mawawala yan, kapag pahid mo ibabad mo lang ng at least 5minutes much better gawin mo before maligo si LO

kung breastfeeding po kayo mii try niyo po ipahid yung katas ng dede niyo pagkagising niya, ibabad niyo po.

mi try mo mustela stelatopia face cream and gel panligo niya. mahal pero worth the price

Sa akin po mies breastmilk lang pinapahid ko sa face ni baby

cethapil cleanser ipang baby bath mo sa kanya