Rushes

Ano po Kaya maganda igamot dito mga Mommy, pabalik balik Lang Kasi kahit napa doctor na. Salamat

Rushes
53 Replies

Hello mamsh para syang mamaso . Parang ganyan dati sa bb ko try niyo po Sulfur Soap by Dr. S Wongs . If mag papa checkup po kayo ulit try niyo po ask kay doc kong pwede sakanya yung Sulfur . Samin kase dati may nakapag sabi lg dina kami nag pa check up pati face & foot ng bb ko dati gumaling , nanuyot at hinde na bumalik . If meron po sa mukha iwasan lg po malagyan yung mata niya.

Mommy pacheckup mo si baby sa derma pedia pra mbgyan sia ng tamang gamot. But for sensitive skin mgnda ung product na my labe colloidial oatmeal. U may use cethapil cleansing soap pg nlilinisan mo sia..

Try mo BL Cream iyon lng ang iginamot ko sa mukha ng 1month old ko sa rashes sa mukha mabilis natanggal at wla nmang ngyaring side effect... Kesa doon sa mga gamot na bigay ng Pedia ang mamahal pa.

4y ago

Kaya nga sis Mahal tapos ang liit pa ilang araw Lang magagamit hys

It looks like a eczema or skin asthma. Very sensitive yang ganyan. Check up for pedia mommy para asssist c baby at mabigyan nang lunas.ohh..poor tiny feet.Sana ma okay na cea.

Hugasan u po ng pinakuluang dahon ng bayabas na may konting asin tska ipa dry din pahiran u po ng mupirucin ointment., bili po kau sa botika,mbilis makagamot sa sugat un.

4y ago

Sis ayun ung cream na reseta sankanya, sad to say di sya hiyang. Di nawala

mamaso po ata yan .. pchek up po pra mabgyan ng tamang reseta ng gmot, mhrap po mkpgsplaran s kng anu anong gmot bka maging worst pa mas lalo kawawa si baby makirot mga yan

Ipa derma nio nlamg po wag apply ng apply ng qng ano ano sa balat lalo na. At baby pa...sa ritm alabang magagaling mga derma don,mahal ang mga gamot pero super effective

Try mo po yung Pinky Wash di lang po pang hugas sa pwerta yun nakakagamot din ng mga sugat for kids na try ko nlng sa pamangkin ko sa kamay nya ng susugat ..

kawawa naman si baby. Baka naiirita sya dyan pag makati. Ipacheck up nyo po ulit. Bf po ba sya? Baka may nakakain po kayo na nakakapag trigger sa allergy.

May allergy po baby niyo ano po kaya nkakain or milk niya po..dapat my nereseta na iinumin niya po at monitor po sa mga tinitake niya po na food.