Sobrang TIGAS Ng popo

Hello mga Mii . .. sino po dito Yung kapapangank na hirap makadumi , Yung tipong nasa bungad na Ng pw*t nyo ung poop pero ayaw pa din lumabas dahil sa sobrang TIGAS.. ano po ginawa nyo, maliban sa pag inom Ng maraming tubig. Waiting po sa mga sagot nyo... Salamat po.

6 Replies

Hi mhie. Nagkaganyan din ako and CS mom po ako. Inom ka Bearbrand sterilized if feel mo maconstipate ka, nakakalambot sya ng poops.

ganyan din po ako at effective sakin yung pag inom ng sterilized milk at fruit juice..

try mo mga laxative na gamot para sa poop tsaka papaya . effective yun

7mo ago

salamat mii

Papaya everyday po. At inom ng maraming tubig daily..

sakin po kumain lang kangkong at okra

uminom lang po ako ng yakult

Related Articles