Help!

pahelp po. Ano po ginawa nyo sa mga nakaexperience na constipated? 3 mos preggy here. Super tigas ng poop ko. Ayaw lumabas. Inom po ako ng inom ng tubig, wala pa rin. Totoo din po bang bawal super umire?

2 Replies

Hi Mommy! Same case tayo. Please contact your OB baka kasi sa vitamins mo yan. Pinalitan ung mga gamot ko kasi hirap ako dumumi. More water, less red meat, more veggies and fruits like pineapple, papaya, grapes. 😍

5y ago

Thanks momsh! Ang hirap nga... Hayyss

Oatmeal and more water po.