Cs

Hello, cno po mga na cs jan Kmusta po poop nyo? Ako kc 2mos after ko manganak hnd na naayos poop ko sobrang tigas lagi ang hirap ilabas nakakaiyak na? ano po kinain nyo?? Help nmn baka my prehong case skin.?

2 Replies

Nung naexperience ko Yan umiiyak ako sa CR Kasi masakit talaga. Hindi nman pwede pilitin Kasi iniisip ko Rin Yung tahi ko. Yung mga In-laws ko pagbumibisita dito sa house laging may dalang papaya. Tapos inom din ako Ng maraming water. 2 times nangyari sakin Yan, after nun okay n uli poop ko.

Try nyo po kumain ng papaya at prunes. Nkakatulong po sia pagpoop. Eat more veggies pati. Pag wala pong pagbabago magpareseta na po kayo suppository