ano kayang epekto sa baby?

2 araw napo akong hindi makadumi .anytips po para makadumi sobrang tigas po kasi ayaw lumabas 3 1/2 months napo ako # #

9 Replies

halos 1 week ko naranasan yan mhie, nag prune juice na din ako kaso di pa sapat. try mo mhie sa umaga pag inom mo ng milk mo sundan mo ng prune juice or yakult agad pero mas bumisa sakin Milk + Yakult sa morning then lunch may prune juice + yakult. Labas yan for sure

increase water intake po.. though part po tlga ng pregnancy na may times na mahrap mag poop, or iba ibang routine ng pag poop dhl nrn sa changes sa system ntn.. dagdagan u nlng po pag inom ng tubig, and buko juice maganda rn po.

more water. fruits sa umaga apple. iwasan ang banana. yun yung experience ko kasi bawal sakin maging constipitated dinudugo ako e pag nasosonrahan ng iri.

Try mo sis kumain ng ripe papaya or kamote. Tapos wag ka muna kumain ng saging. Ganun lang ginagawa ko pag di makadumi. More water intake din.

Try nyo po yung prune juice momshie. ako dati 3days hindi makadumi ininuman ko lang nun, goods naman po. may kamahalan nga lang ang price

Oatmeal po sis lakas maka papoops. Tapos iwas nalangsa foods na nakaka constipate

Oatmeal po and magprune juice din ako

Prune juice po

Waterrrrrrrr

Related Articles