2 months old minasahe

Mga mommy maglalabas lang ako sama ng loob 2 months old si baby kagabi sabi byenan ko may kabag daw then sabi ko ipapa pedia ko si baby para maresetahan gamot sa kabag, ngayon nagulat ako kumatok sa house nmn may dalang manghihilot pinahilot tyan baby at pti likod at mga kamay sobra iyak ko ni hnd humingi approval skn kung payag ako , iyak ng iyak baby ko hbng minamasahe ng madiin sa tyan😭 Nttkot ako ano pwede mngyre kay baby sa gnwa byenan ko

2 Replies

kulang kwento mo momsh, sino yang nagdala ng manghihilot sa inyo? tsaka bakit ka pumayag na hilutin anak mo?

hindi ka sana pumayag mi. your baby your rules..