Walang kabusugan

Ako lang ba yng may baby na wlang kabusugan? bf ako kso prng kht abutin pa kmi ng ilang oras hnd sya kumakalma. Hndi man malakas yng milk supply ko pero alm ko nmn may nkukuha sya khit papano ksi after nya magfeed nagllungad sya. Minsan tuloy para kumalma sya tinitimplahan ko nlng ng formula ayun dun prang nbubusog sya pero mmya ilalabas nya ulit pero pakonti konti lng then gsto nnman nya magdede. huhu help nmn po..

1 Reply

Baka po nasa growth spurt stage si baby kaya madalas un feeding time nila po. Not necessarily gutom siya kaya siya dumedede sayo sis. Or konti un gatas mo at di sila nasasatisfy. May stage kasi talaga na clingy si baby at gusto nakadikit lang palagi sayo. Kung gusto niyo po mag exclusive breastfeeding, stop giving formula po.

5y ago

kso ksi kng puro bf sya lalo na gabi d sya tumitigil magdede pag inalisan mo iiyak kya minsan need ikarga tpos isayaw and hirap po kng gnun lng routine nmin, minsan pa nmn po d ko maiwasan antukin ng sobra and mapagod.