Nakipagsex si hubby sa iba

Mga mii, pashare naman techniques neo para malaman neo kung nakipagsex ba si partner sa iba lalo na kung ldr kayo, may team building sila, out of town kasama kwork or barkada, or niyaya ng barkada lumabas tapos umaga na nkarating? 1. Dapat alam mo daw kung gano kadami nilalabas na sperm ni partner mo para pgbalik nya yayain mgsex at withdrawal gawin neo. kung kokonti ang lumabas na sperm ibig sabihin kakatapos lng nya labasan. 2. Dapat alam mo kung gaano katigas ang ari ni mister. Pg kakatapos makipagsex ng lalaki hnd maxado matigas ang ari nila at mahirap sila labasan. 3. Dapat alam mo ang amoy ng ari mister. Check ang amoy pg kakarating lng ni mister lalo na sa mga late nkauwi. Pg amoy femfem yan nung umuwi putulin mo na. Kung mabango na amoy sabon hinugasan nya yan. Kung amoy pabango nakipagsex din yan sa iba. 4. Share neo ibang technique neo para mgkaroon ng idea ung iba mga mii

46 Replies

1. kung LDR kayo paano mo aamuyin yung pototoy ng mister mo? 2. bakit siya makikipag sex sa iba kung nagagawa niyo naman yun? 3. gusto mo ba amoy amoyin din ni mister pempem mo para malaman kung nakipag sex ka din sa iba? 4. kapatol patol ba si mister? haha. 5. kapag di tumigas nakipag sex agad? di pwedeng pagod or wala sa mood? 6. kapag amoy sabon, hinugasan? so ano dapat hayaan lang na madumi at amoy pawis? ganun? 7. bakit mo pinag iisipan ng ganyan partner mo? paano kung ikaw pag isipan niya ng ganyan? 8. bago ba maging kayo ng partner mo, wala ka na talagang tiwala sa kanya? sana di mo sinagot. 9. ilan ba dapat nilalabas na sperm? kasi kahit ako di ko bilang ilan nilalabas ko na sperm, tinatamad ako magbilang. let me know kapag nabilang mo na. check ko kung parehas kami. 10. subject palang ng post mo kakaiba na, NAKIPAGSEX, luh paano mo nalaman? sinabi niya? kung nakipagsex, wag mo post dito, patulfo mo para kumita si tulfo sa kwento ng buhay niyo. 11. ang babaw ng tulog ko kasi nanakawan yung kapitbahay namin kagabi lang, kaya kaunting kaluskos lang nagigising ako. 12. wala na akong maisip mommy, bahala ka na. 13. pasensiya na kung ang harsh ng comment ko mommy, pero unfair yang iniisip mo sa partner mo.

alam mo sis, kung wala ka tlgang tiwlaa sa asawa mo hiwalayan muna..kasi sa ginagawa mo, wala ka tlgang tiwala sa mister mo ,or makibabae ba mister kaya ka ganyan?.. sa totoo lang, di ako ganyan ka praning.na aamuyin ko asawa ko pag uwi,🤣praning lang talga ako mag isip🤣😂,kahit men in uniform hubby ko.may tiwala parin ako sa kanya,pero ipinagkakatiwala ko nalang kay Lord ,na sana di gumawa ng kung anu2x asawa ko.sana .maging safe siya and healthy always sa mga lakad niya.,yan lang hinihiling ko kay Lord,.kung gumawa man siya ng kalokohan ,choice niya na yun. .Kasi nasa huli naman ang pagsisisi., at tsaka u feel it naman kung may ginagawang kalokan asawa mo, .kasi naniniwala ako sa instinct ko, 😇..siguro way yun para malaman ko.kasi anjan lagi si Lord, kasama namin🙏😇 kaya sis, alam muna ang gagawin,.kapit lang..kung may gawin man asawa mo kung mag cheat man siya ,choice niya yun. .hindi kontento sayo..at just pray always ,na sana di mag ganyan asawa mo. .kaya mo yan sis, .ganyan tayo mga misis. .di susuko.laban lang😇🥰🙏.

Luuhhh ang weird nito, ate iba ka mag formulate ng techniques 😂 Ang effort ho infairness and disturbing at the same time 😬 So aamoy amuyin mo ari ng mister mo pag uwi para malaman kung amoy pempem ng iba? Luhhh iba na yan kaweirduhan na yan ate. Gising ate! Hiwalayan mo na lang, wala kayong tiwala sa isat isa.

tigil mo teh nakakagulo kalang dito wala namang kwenta yang pinagsasabe mo, sa pagkaka alam ko about pregnancy to or sa mga mommies / housewives/ soon to be mom hindi para sa mga rants na praning tulad mo. 😅 sorry ha ang panget kase ng content ng post mo sobrang nakakadisturb sa iba .

ngcheat po ba ang asawa mo sayo mi kaya po yan ang nsbe mo? Kung ngcheat po sa inyo di kita masisisi na isipin yang mga technique na yan pero kung wala naman po history ng panloloko e baka mastress ka lang kakaisip mgcause pa ng away nyo na maging dahilan ng pag tatalo nyo na nagtulak mismo sa asawa mo na magcheat dhl pinag iisipan mo sya ng kung ano ano..

hindi nakakapagtakang magcheat sya ang weird mo kase at katoxican yan. biruin mo aamoy amuyin mo haha pano kung araw araw umaalis un ano araw araw karen magyayaya ng sex? baigoo makipaghiwalay ka na lang te tas ayusin mo.mga desisyon mo sa buhay hindi lang sex ang bumubuo sa relasyon . tiwala respeto pagmamahal lentik wala ka ng lahat ng yan sa sarili mo

pahulaan mo po, sa quiapo malakas powers ng mga manghuhula pag friday, sakto punta kayo dun sa friday. Or ipa tawas nyo, pag nag hugis babae yung tulo ng kandila, possible po na may nakasex na babae yung asawa mo. o kaya bili kayo ng aso, alagaan and itrain nyo na magalit pag amoy ibang pempem yung ari ng asawa mo.

Ang technique po yan ate! Ayy hiwalayan nyo po ang mister nyo! Kung paranoid po kayo mg isip!! Ikaw lang ata nkpag isip ng gnyan.. haha LDR din ako sa partner ko pero never ko iniisip na nkikipag sex sya sa ibng babae.. at kung gustohin mn ng partner ko edi nasa knya na yan diba.. amoyin tlga ang patotoy haha 😂😅🤣

Sis grabe ka mag isip hahahaha. Kung nakikipagsex man po ang partner niyo sa iba konsensya na po nila yun. Hindi na need amuyin or alamin gano kadaming sperm nilalabas nila. Nakakaloka hahahaha. Karma is bitch, hayaan mong makarma si partner, at tsaka walang lihim na hindi nabubunyag. Proven and tested yan. Godbless sis 😊

Well actually you dont need to investigate. If that guy wants to cheat, he will cheat regardless of circumstances. If you have trust issue, confront him and talk to him. Its not evem healthy that you are formulating your own lame techniques. No one can help you with this. Please wake up girl.