Gaano Kalalim ilalagay ung suppository na Neo Penetran?

Gaano kalalim nilalagay ung NEO Penetran na suppository? Nagkaroon kasi ako infection dahil sa gago ng fiance ko na nakipag despedida sex sa ex gf nya... badtrip tlg ako😔 pang 3rd day ko ngaun, makati sk medyo mahapdi sa pakiramdam.. though improvement nya, wala ng mabahong amoy sa discharge ndi gaya noon😥

Gaano Kalalim ilalagay ung suppository na Neo Penetran?
2 Replies

kung saan po pinaka malayo na abot ng daliri nyo para ipush. at bedtime nyo po i insert para nakahiga lng po kayo ng matagal

grabe naman fiance mo ang kati