BODY ODOR

Umpisa pa lang suspetsa ko na baby boy ang pinagbubuntis ko kase pansin ko amoy lalake ang pawis ko as in napakatapang. Kahit maligo ako ng maligo konting pawis lang amoy na amoy ko talaga nakaka conscious. Pati si mister suko sa amoy ng kilikili ko. Sabi nya hindi ikaw ang asawa ko hindi mo amoy yan! Pabiro lang syempre. Anyways lagi naman ako naliligo dahil ayoko mamaho pero pag gising ko sa umaga at pinagpawisan ako habang tulog grabe kaamoy ko yung mga construction worker na nakakasalubong ko sa labas. Just sharing.

4 Replies

Iwasan mo yung mga mabawang,sibuyas at spicy sis kung ayaw mo talagang mangamoy ka. Depende kasi talaga sa pagkain yan sis. Mga prutas kainin mo sis at maglemon ka. Yung tubig mo lagyan mo ng lemon para madetox yung katawan mo.

Di naman ata. Blooming ako dun sa first pregnancy ko, boy naman. Walang kahirap hirap. Now hirap ako feeling ko girl ito 2nd pregnancy ko kasi hinihigop ang ganda ko. 🤭🤭🤭 Sobrang pawisin ko pa!

Hahahaha. Ako pag kumakaen ng may bawang or sibuyas matic yan nangangamoy ganun din pawis ko sa kilikili. Boy ang baby ko.

5y ago

Ay totoo!! Kung yung ibang buntis ayaw na ayaw ng sibuyas bawang gustong gisto ko naman. Kaya siguro ganun ang pawis.

Halaaa totoo? Ahehe .. depende din sa knakain. Anu bng mahilig mo kainin mamsh?

5y ago

Kaya palaa .. kung ano mhilig ntn kainin un ang lumalabas na amoy mnsan. Kht nga sa private part ..