Nakipagsex si hubby sa iba

Mga mii, pashare naman techniques neo para malaman neo kung nakipagsex ba si partner sa iba lalo na kung ldr kayo, may team building sila, out of town kasama kwork or barkada, or niyaya ng barkada lumabas tapos umaga na nkarating? 1. Dapat alam mo daw kung gano kadami nilalabas na sperm ni partner mo para pgbalik nya yayain mgsex at withdrawal gawin neo. kung kokonti ang lumabas na sperm ibig sabihin kakatapos lng nya labasan. 2. Dapat alam mo kung gaano katigas ang ari ni mister. Pg kakatapos makipagsex ng lalaki hnd maxado matigas ang ari nila at mahirap sila labasan. 3. Dapat alam mo ang amoy ng ari mister. Check ang amoy pg kakarating lng ni mister lalo na sa mga late nkauwi. Pg amoy femfem yan nung umuwi putulin mo na. Kung mabango na amoy sabon hinugasan nya yan. Kung amoy pabango nakipagsex din yan sa iba. 4. Share neo ibang technique neo para mgkaroon ng idea ung iba mga mii

46 Replies

Haha. Parang may rationale naman yung mga procedure mo para macheck kung may kasiping nga si husband mo bago umuwi. Kaya lang ako di ko gagawin yan. Kung may suspetsa akong nambababae ang asawa ko eh dapat magkalinawan kami kung ano ba talaga. Di ako magpapakaaba na parang asong aamuy amuyin sya lol

Hello! I know part ng pregnancy yung pagiging sensitive and nag ooverthink pero hindi na po healthy yan. If wala ka pong trust sa partner mo kayo po ung mag usap, hindi po pwedeng ganyan na puro hinala at nakakaparanoid talaga yan. Kung buntis ka po delikado yan sa baby nyo. Pray din po kayo.

kailangan may technique? dinaig mo pa nbi or forensic sa ginagawa mo! huwag ka magasawa o magdyowa... para hindi ka paranoid! ang oa ha! baka gumamit ka pa ng timbangan ha...😂 alam ko open discussion ito pero hindi ganito ka....ewan 🤔

anu un pgdtng ng asawa mo gling work yun agd bungad mo paamuy nga.tas iba amuy may bbae na aawayn mo na 😅 gumwa ka lang ng problma nyo mg asawa .sa halip na amg bungad m eh kumaen kn b kmsta ang work m 😂 ssbhn m paamuy nga

parang timang to😅🤣sis nakakasira ka ng utak ng nga tao dito tinuturuan mo maging pranning,kung wala ka tiwla sa hubby hiwlayan mo hindi yang gangyang tips😂para kang aso amoy ng amoy pag dating ng amo😂😂😂

Ano ba yan. Di naman pang parenting yang topic mo, masyado talagang detailed. You sound like kinain ka na ng kapraningan mo. Kung yan lang naidudulot sayo, much better to think kung worth it p ba yung relationship, IMO.

Kung amoy mabango nakipag sex yan? HAHAHAHHAHA diba pwedeng malinis lang sa katawan? Grabe naman pati na pala amoy ng pototoy ni mister basihan nadin. 🤣 Hiwalayan mo na yan sis kawawa mister mo sayo.

HAHA. may history ba ng cheating ang asawa mo sis at pinag iisipan mo sya ng ganyan? kasi kung wala, hindi naman sa pang aano, ung mga nag iisip ng ganyan, sila pa ang gumagawa ng masama. haha sarey.

Sakin lang guys ha, malakas pakiramdam ko pag may ibang woman energy sa partner ko. I usually tell him pag ganun naffeel ko sa kanya, and nirereassure nya ako. Reassurance is the key❤️👍

Ikaw ba yung puro weird ang pinopost dito? Wag mo kami idamay sa kapraningan mo teh, disturbing much. Hiwalayan mo kung wala kang tiwala. Yan ang technique gawin mo. 🙄