Pls help, share your pumping hacks

Mga mii, pashare naman ng pumping schedule nyo. Pano kau nag papump, mean mga anong oras? Before or after feed ba? Sakit na ng dede ko ung left side. Milk clogged na yata to. Two days na. Unli latch si bb and malakas ung gatas ko. How to pump for my 1 month LO?

Pls help, share your pumping hacksGIF
2 Replies

5:40am latch si baby, by 7am nasa office na ko. Around 8:30 to 9am pump roughly 20mins yun. Then sunod is 1pm or 2pm same 20mins then 4 or 5:30pm paguwi pump ulit before maglatch si baby. Then unli latch pag nasa house. Habang nag ppump ako medyo minamassage ko yung paligid ng breast ko.