Pumping After Breastfeeding

Mga Momshie..ask ko Lng po kng anu ung pattern nio or routine sa pagpppump after breastfeeding. Share nio nman pls kung ppno kau nagpppump? Ilang oras ang pagitan aftr magpa breastfeed? Sa isang side lng b muna while naka latch c bby sa kabila? O dpt magpppump sa both sides aftr nlng magpa breastfeed? Meron dn ako nabbsa n power pumping.. Share nmn po kau ng ideas pls kc wala pko narereserve n milk stash bgo makabalik ng work. ? Thank u in advance magagandang momshies! ?

2 Replies

2 hrs after breasfeed kay baby nagpapump ako tapos pag after 2 hrs tulog parin sya pump ulit ako basta every two hrs pump.wag lang daw aabot lagi ng 5 hrs na hindi nakapag breasfeed or pump kasi madali mawala yung milk pag ganun.

5y ago

Pwede kapa rin naman magpump after nya dumide pagkababa mo.konti nga lang makukuha mo nagtry kasi ako nyan parang 3oz lang ata yung nakuha ko both breast na yun pagkababa ko sa kanya.

Pwde nmn po kau MG pump khit 1 hour nyo sa pinadede ako po kc every 1-2 hours ng pupump then before or after dede nya still ng pump po ako

5y ago

Di ba po dumede sya after pa 1-2 hours bgo ako MG pump