Ire ng ire si baby

Mga mii normal lng po ba sa baby ung ire ng ire kahit hindi nman ngpopoop? ano ginagawa nyo mga mommy? worry ako kasi baby ko ganun now tapos namumula mula pa. salamat sa mkakapansin.

8 Replies

0-3 months po ba si baby? ganyan din po baby ko ire ng ire with matching suka pero normal naman daw Sabi ng pedia ska pag tungtong nya ng 3months hndi na. I massage mo po lagi Tyan nya circular motion,Ilu, bicycle, etc. watch nyo po sa YouTube it might help

2y ago

naisip ko baka sa gatas nya lng mii.