Ire ng ire si baby

Mga mii normal lng po ba sa baby ung ire ng ire kahit hindi nman ngpopoop? ano ginagawa nyo mga mommy? worry ako kasi baby ko ganun now tapos namumula mula pa. salamat sa mkakapansin.

8 Replies

0-3 months po ba si baby? ganyan din po baby ko ire ng ire with matching suka pero normal naman daw Sabi ng pedia ska pag tungtong nya ng 3months hndi na. I massage mo po lagi Tyan nya circular motion,Ilu, bicycle, etc. watch nyo po sa YouTube it might help

2y ago

naisip ko baka sa gatas nya lng mii.

Baka may kabag kaya may urge siya to poop kahit naman hindi napopoop? Nacheck mo na ba kung matigas ang tyan ni baby mommy? Pwede mo ILoveYou massage or bicycle exercise

2y ago

Hindi po hiyang? Hindi ba siya naggain ng weight? At hirap talaga dumumi? Not sure about sa formula milk.. 8months pure breastfeeding baby ko e.. Pero usually nirerecommend ng mga pedia Enfamil..

Mi ganyan din baby ko dati. Pinacheck up ko po sa pedia normal daw po yun. Nung nag 3months na baby ko nawala na yung pag ire nya.

2y ago

irritable kasi mii. kapag di nya nailabas ung utot nya tsaka umiiyak tslaga. di mapakali..

hi mii, possible may kabag si baby. pag tummy time nyo po sya and try to massage downward gently yung tummy nya

2y ago

rit

true

ff

Ff