ire ng ire si baby

Hello po.. Worried lng po .. ire kc ng ire si baby ko yung tipong namumula n sya kaka ire nya , tpos minsan lumalabas dinede nya kaka ire nya 1month and 18 days na sya today .. Any idea po salamat sa sasagot.. Di pa kc kami makalabas ngayon ...

6 Replies

Mami baka constipated c baby ganyan kse ung panganay ko pa chek mo sa pedia para ma bigayn ng tamang milk para di nag constipate 😊

same din sa bby ko momshi 18days old na bby ko huhuhu di namin alam kong bat nagka ganun sya

Ano po update sa baby nyo? Same problem din po kasi sa baby ko.thank u

4y ago

hindi rin kami nkapag pa check up .. saktong 2months nya napansin ko nlng hndi na sya umiire .. hanggang ngyon 3 ½ month na sya okay naman 😊

okay po ba ang pagdumi ni baby? nagpopoops po ba sya everyday?

breastfed po ba c baby?

4y ago

mix po.. breastfed po tska formula.. nan po gatas nya

same po ganun din po baby ko :(