Pag-Ire ire ng Babies.

Sino po sainyo yung may Baby na Weeks old palang tapos yung Baby nyo Ire ng ire to the Point na Namumula na at Namamaluktot na sa Pagire? Pa Update naman mommies yung kasing baby ko pag Gising ganun.

2 Replies

Same tayo mommy! Kamusta po yung baby niyo now? 1month pa lang po sakin. Bothered po ako

baka constipated yan mommy. ang gonagawa namin alternate ang tubig and milk

5y ago

Pag sobra yung Pagire nya napupu sya hehe. Minssn pag Gagalaw lang sya pag tulog yun umiire na