ADVICE PLS is this cheating or not

hello mga mii i saw a convo of my husband sa dati nia kawork. ung dati nia kawork nambabae at iniinggit nia pa asawa ko. i have a copy of their convo. everytime nagchat sila burado agad mga msgs. they are both ofw. mali ba o tama isend ko sa asawa ng dating kawork ng husband ko ung proof ng pambabae nia or iconfront ko ung dati kawork ng asawa ko na wag na idamay ang asawa ko sa mga kalokohan nila. kaya pala katawagan ng husband ko ung dati nia kawork ng gabing gabi na. sabi na somethings fishy ung pakiramdam ko.

17 Replies

I respect you if you have a high regard to your husband at hndi nyo inoopen phone nya. Ganyan din ako dati. But when I tried opening it one time. May folder pa nung kabit nya and pictures of them. Kala ko di nya magagawa un kasi he is very active sya church sya pa nagpapangarap and all. Pero wala e. So kung hndi ko bubuklatin ung phone nya, hanggang ngaun tanga pa rin ako na bulag sa relasyon nilang dalawa. My advice sis is to talk to your husband about this. Yung sa isang officemate nya, i confront ko rin yun kasi bad influence sya. Hay. I totally know the feeling. Kakaanak ko palang noon, so talagang kakabaliw. Buti kahit feeling ko may PPD ako noon, i have handled myself. Kung hindi, baka nasa heaven nako ngaun. Hay. These men never think of their wife’s welfare and sanity.

Kung ako ikaw sasabihin ko dun sa wife kasi sa totoo lang mahirap ung maging tanga ka na niloloko ka na pala. anonymous ka nalang sis pra hnd malaman na ikaw nagsabi. Kung magcheat asawa ko sana may magsabi saken sa totoo lang. Tapos yang asawa mo, Wag mo muna iconfront tanungin mo kang about dun sa friend kamustahain mo. Kunwari hnd mo nabasa convo nila, Timbangin mo din sis baka yang asawa mo kasabwat nung friend kasi magdedelete ng convo eh. It means may tintago din yang asawa mo na ikakagalit mo. Kaya wag ka pakampanti pa.

1st pray to God na maging maayos pakikipag usap mo sa hubby mo , sama mo nren sa prayers mo ung friend nya, wife NYa at marriage nyo. 2nd Kausapin mo ng maayos hubby mo that he should advise his friend na wag magpadala sa tukso while away from his wife and wag nya involve sarili nya sa kalokohan ng friend nya , payuhan bilang kapatid ba pero kung Hindi makikinig ung friend nya at patuloy lolokohin wife NYa, labas na sa story husband mo unless kukunsintihin nya c Loko.

Yung sa asawa ng ka-work ni husband mo, leave them alone. Wag mo pakialaman ang marriage nila may alam ka man o wala. Next, you dont talk to the workmate, talk to your husband instead. Kahit mag asawa na kayo, it doesn’t mean na manghihimasok ka sa mga messages niya. No. Respect his privacy. Respect yourself as well. If you feel that something is not right, talk to him pero wag panghihimasukan ang private conversations. It’s not for you to read.

1y ago

Agree ako dito. Bat ba hirap na hirap intindihin ng ibang nga tao ang privacy?

kakausapin ko asawa ko. then kakausapin ko din yung babaero nyang kaibigan.. thats not okay.. they need to respect you.. lalo na yung kaibgan nya. wag ka maging klase ng asawa na tahimik lang pagdating sa mgaganyang bagay.. its up to you if you want to message the wife. kung di nagpapapigil yung kaibigan nyang babaero na kahit kinausap mona di pa din natigil sa kakasulsol sa asawa mo kung ako kakausapin ko wife nya.

yan po wag na wag nyo gawin wag mo po pakialaman pambababae ng dati nya kawork ang mali nga lang bakit may ganun kailangan inggitin asawa mo at maging proud na nambababae sya saka dapat hindi yan tinotolerate ng asawa mo...dapat din nagkwekwento asawa mo sayo about sa mga ginagawa ng dati nyang kawork...ganyan kasi asawa ko sa kin...ganun din ako sa kanya kaya alam namin sino babaero at lalakero sa mga kakilala namin...😅

For me mamsh, kausapin mo po asawa mo. wag mo hayaan or balewalain nararamdaman mo bka mamaya di naten masabi pati sya gawin nia din ung kalokohan ng dti niang kawork. mas better mag usap kau. then kung ayw manahimik at iniinggit pa din ung asawa mo better also confront mo na yung kawork nia. mga ganung klase ng tao dpat di rin kinukunsinti mandadamay pa ng ibang tao pra masira din buhay pamilya.

Talk to your hubby mii. Ikaw bahala baka madala yan sa pang iinggit ng kaibigan nya. Nako, never trust men. Kahit asawa mo pa. Lalo na mga kaibigan nila. Wag lang tayo maging toxic. Ok? Hindi tayo magtitiwala pero hindi rin tayo magiging toxic to the point na palagi na lang inaaway because of selos. Smooth moves lang. Matyag matyag muna hahaha

Kausapin mo si hubby .madrama ka .. wag pride .. walang mangyayare kungvYang nararamdaman mo Ikaw lang nakakaalam Dapat alam Din nya . wag ka Magagalit kausapin mo maayos para magkaintindhan kayo .. kung mahal mo sarili mo . Ilabas mo yang nararamdaman mo wag mong hayaang sinasaktan mo sarili mo kaiisip.

Wag ka gumaya sa korean drama na a world of married couple. Alam na pala lahat na may babae asawa niya pero wala ni isa nagsasabi sa kanya. Ipaaalam mo sa wife ng kaibigan ng asawa mo, wag itolerate. At kausapin mo din ang asawa mo.

1y ago

Hindi naman niya marriage yun, so wala siyang right para kausapin yung asawa ng workmate ni hubby niya. Asawa niya lang ang kailangan niyanb kausapin.