Work Outing

Mga mommys pinapayagan nio po ba ang mga asawa nio na sumama sa mga outing especially ksma mga kawork nia? Pnu nio po hinahndle ung mga gntong sitwasyon po? Prang hirp po ksi pyagan lalo na buntis ka at nandun ung pagaalala mo pero meron namn akong tiwla sa lip ko kso d ko tlga maiwasan mgisp ng kung anu anu.. Ayoko nmn isipin nia na sinasakal ko n nmn sya.. Pnu kya dpt gawin?

2 Replies

Pag company outing,sure why not.pero kung katuwaan lng at sila2x lng ng officemates,di na sya sumama kaya wala akong problema.hehe

5y ago

Minsan branch outing minsan birthday ng kwork nia. Lagi nia sinsabi nkikisma lang sya kaya sya sumasama. Kpg d ko nmn sya pinapyagan d nmn sya sumasma kaso nandun prin ung pagiisp na bka sumama namn loob nia skin. Kya khit ayw ko pinapygan ko na. Ang hirp lang tlga na d magisip

Oks lang yun. Pinapayagan naman. Nasa pagtitiwala naman yan.