ADVICE PLS is this cheating or not

hello mga mii i saw a convo of my husband sa dati nia kawork. ung dati nia kawork nambabae at iniinggit nia pa asawa ko. i have a copy of their convo. everytime nagchat sila burado agad mga msgs. they are both ofw. mali ba o tama isend ko sa asawa ng dating kawork ng husband ko ung proof ng pambabae nia or iconfront ko ung dati kawork ng asawa ko na wag na idamay ang asawa ko sa mga kalokohan nila. kaya pala katawagan ng husband ko ung dati nia kawork ng gabing gabi na. sabi na somethings fishy ung pakiramdam ko.

17 Replies

for me dapat po kausapin mo yung asawa mo kasi tinotolerate nya pa ung maling gawain ng dati nyang kawork. baka ending nyan pati husband mo macurious at gumaya sa kanya.

For me dko e hahayaan gnyan, kakausapin ko c hubby kasi hindi yan tama at kawawa nmn yung asawa walang idea niloloko na pla...

pwede naman po mi kaso mahirap po madamay e tapos alam pa ng husband nyo rin di rin nagsusumbong kawawa naman yung asawa

GANON TALAGA TEH PAG KABIT KA! 🤣 PRIVACY IS A MUST SO YOU KNOW, YOU'LL NEVA GONA GET CAUGHT! 🤣

kUsapin mo muna ang asawa mo mam..

adik ka ata