Hello kapwa buntis🩷

Dati Nung first trimester po Ako nagrereklamo Ako Kase 1 to 3months po kada timbang ko ay 60 kilos lang po Ako. Btw Yun po talaga Yung normal Kong timbang kahit dipako buntis. Tapos nag basa basa Ako,sabi Hindi daw healthy Ang pinag bubuntis kung dika nadadagdagan Ng weight. Tapos netong Dec 26. Nagpa check up Ako naging 63kilos napo Ako. Mejo natuwa Naman Ako,kaya lang kahapon Naman pong January 9 Ang timbang Kona po agad ay 65.5 diko alam kung matutuwa ba Ako or matatakot Kase po pa 5months Palang Ako. Diko po alam kung normal bang ganun kabilis umakyat Ang timbang . May advice po ba kayo or suggestions kung need Kona agad mag diet😣 first time mom po Ako.

1 Reply

normal lang po yan. Normal weight gain po ay 11.5 to 16 kilograms during pregnancy. 1 to 2 kilograms during the first trimester, (0.5 kilogram a week for the rest of the pregnancy. The amount of weight gain depends on your situation.