timbang

nagpa ultrasound po ako last april 23 then sabi ng ob ko lumaki si baby nasa 2 lbs. na ang timbang nya kahit nasa 26 weeks palang sya ang timbang ko that time is 65 tapos nag timbang ako ngayon 2 kilos kaagad nadagdag sakin baka sobrang laki na ni baby. nag babawas naman ako ng rice and sweets sobrang hirap lang talagang kontrolin minsan ang pagkain. ilang pounds po ba possible normal delivery?

3 Replies

5.5lbs to 6.6lbs po or pag kinonvert sa kilo 2.5kg to 3kg po kaya inormal delivery po. Pero depende pa din po un sa katawan niyo po. Si baby ko po 2.3kg na siya ngayon 34 weeks po ako.

hanggat kaya po ng vagina friend ko nakayanan nya 3.9kg na baby. sakin is 3.2kg mahirap na nga yun....In between 2.5-3kg lang po

dpa ako ngpa ultrasound e