45 kilograms

45 kgs lang timbang ko 4 months preggy nako. nag wworry ako na baka sobrang liit din ni baby ko sa tyan. wala pa rin ako baby bump dipa halata tyan ko. di ako nakakakain ng morning tapos pag lunch late na mga 2 or 3 nako nakakain. sobrang stress nako. 4am pako nakakatulog di ko na alam gagawin ko.

1 Reply

wg k pa stress sis, izpin m nid m mgng healthy pr k baby m, aq at 23weeks preggy eh dpa dn halata tummy q, peo za ultrasound ang healthy nea😊kea wg k pa stress, take care of yourself en your little angel 😇

5y ago

thank you po mommy. :)