Lungad/burp

Hello mga mii, baka may same case po dito? Mag 1 month pa lang po kami ni baby sa dec 10. Normal po ba na after nya magburp parang lahat na nadede nya nasusuka nya po 🥹 worry malala po ako. Ftm here. Madalas po nya nailalabas yung nadede nya after magburp, minsan naman wala. Breastfeeding po c LO. Thank you po!

10 Replies

baka over sa dede kaya madami yung nasusuka nya. its ok n konti lang idede nya every two hours, kesa madami tapos isusuka nya kasi di makaburp ng maayos. maliit lang tummy ng baby. kaya mas maganda wag busugin ng sobra.