Burp

Yung baby ko, every after dumedede ayaw na ayaw nya yung padidighayin sya. Nangangasim po lagi mukha nya na parang nasusuka, yung tipong simangot talaga. Kapag tulog na sya pero need magburp nagigising sya. Natural po ba yun. Uncomfortable talaga po sa kanya yung magburp. Minsan di ko na sya pinapaburb, pero gnun pa rin reaction nya. Pls help

2 Replies

Momsh di pwedeng hindi mapaburp. Di bale ng mag away kayo basta mapaburp mo siya.

need po pa burf sis. para di sya kabagan. lalo kng bottle feed sya