#concern#worrymom

#advicepls Pure bf po ako Ask lang po . Nag papa burp naman po ako Pero lagi nya paring sinusuka ung rest ng nadede nya.. hindi po sya lungad kasi may force ung pag labas.. then mag sisinok sya after nun May same case po ba dito Pa advice naman po ng pwedeng gawin 10 days palang po baby ko

1 Reply

Hi mommy madalas po ba yan as in madami po siya naisusuka? Possible po kasi overfed din si baby or possible din na may reflux..malalaman mo din naman kung reflux bukod sa pagsusuka ng madami kung madalas lumiyad si baby at madalas umiyak. If ever po pwede niyo din paconsult kay pedia para maassess niya.. Si baby ko kasi di naman gaano naglulungad ebf baby ko din

2y ago

di po sya iyakin.. minsan lang sya umiyak.. pero yung pag suka nya.. 3days palang..na obserbahan