Lungad/burp

Hello mga mii, baka may same case po dito? Mag 1 month pa lang po kami ni baby sa dec 10. Normal po ba na after nya magburp parang lahat na nadede nya nasusuka nya po 🥹 worry malala po ako. Ftm here. Madalas po nya nailalabas yung nadede nya after magburp, minsan naman wala. Breastfeeding po c LO. Thank you po!

10 Replies

Try nyo po konti lang ipa inom na milk. Then ipatayo nyo sya di pa kasi ganun ka mature organs nila. Kapag nilulungad nya padin please see a pediatrician.