Normal lang po ba bumalik yung nga baby acne or butlig?

Hi mga mii. Ask lang po as a first time mom. Hindi kasi ako mapakali, may tumutubo na naman kay baby na butlig sa muka. Tapos ngayon yung leeg nya namumula at parang nagtutubig. Last time na admit sya dahil sa butlig na biglang kumatas ng yellow nag cause ng seborrheic dermatitis. Natatakot ako baka ma confine na naman. Ginagamit ko naman yung nireseta samin ni doc na cream 3x a day para ipahid sa mga butlig or rashes nya. Di ko na po alam gagawin ko, napaparanoid ako.

Normal lang po ba bumalik yung nga baby acne or butlig?
11 Replies

natural yan mawawala rin yang habang lumalaki si baby wag nyo po masyado lagyan ng kung ano ano kasi sensitive pa yung balat ni baby lalo nasa mukha tapos yung sa leeg milk na naiipon yun kaya kung maaari punasan mo po ng tuyong tela para lagi syang tuyo, yung sa baby ko nilalagay ko sa leeg at kili kili nya yung tiny buds in a rash pag tuyo na sya lalagyan ko ng pulbo tapos kinabukasan magaling na sya pero hindi daw po advisable ang pulbo pag newborn pa kaya patuyuin nyo nalang po.