Butlig sa muka, tenga at anit

Mga mommies, ano po ba gamot sa butlig sa muka, anit at tenga ni baby? Ang dami na po kasi. Pwede po ba yung hydrocortisone ointment? Nireseta po sakanya ng pedia nya yun sa rashes sa leeg eh. Di po ba rashes ang nasa muka nya? Baka pwese ko po iapply yun nakakaawa na po kasi tas namumula pa lalo na tenga

Butlig sa muka, tenga at anit
5 Replies

try baby acne mie yan inapply ko sa face and neck ni lo safe and very effective all naturals .. #mommytips #acnefree

hi mamsh. yan din po madalas na resita nang pedia nang 1st baby ko dati mamsh. prone kasi cia plagi sa rashes.

pa check up mo sis mahirap na mag lagay ng kung ano ano kasi lalo nat sensitive balat ni baby

breastmilk lang gamit ko noon bago sya matulog massage ko

calmoseptine po para sa mga baby