Normal lang po ba na bumalik ang baby acnes?

Hi mga mii. Ask ko lang po as a first time mom. Normal lang po ba na bumalik yung mga baby acnes ni baby? Pinapahiran ko ng Mupirocin na nireseta sa amin ni Doc para sa mga rashes and butlig nya but still may biglang tumutubo. Makinis na sya eh tapos tumubo na naman. Tapos biglang namumula ngayon yung leeg nya na parang nagtutubig. Ano po ba yun at ano dapat gawin. Salamat po

Normal lang po ba na bumalik ang baby acnes?
8 Replies

Normal lang po sa baby, nawawala din po yan. Yung sa leeg po kung maasim yung amoy milk po yun na napupunta sa leeg ni baby. Pag papadedehin niyo po si baby maglagay po kayo ng punas sa may leeg po, para may sumalo nung nalalaglag na milk. Punasan niyo lang po ng malambot na tela yun leeg niya.

Bago kami madischarge sa hospital nag labasan baby acne ni baby. Sabi nung pedia mawawala din. 2-3 days nag dry and nawala din nga wala akong nilagay.

Aplyan mo sis tiny remedies baby acne natural soothing gel sis iapply mo sis para mawala agad yan acne ni lo. All natural and super effective 💯

1y ago

sa shopee/lazada search Tiny buds

Ganyan din ung baby ko 21 days old plang baby ko sav ng pedia nia araw arawin lng dw paliguan c baby at gumamit ng mild soap

yung breastmilk nyo po ilagay nyo sa cotton then ipahid nyo sa face nya at leeg before maligo nakakakinis po ng face yun.

yes sis, mawala Rin yan. follow doctors instruction lang. and avoid Muna ang kiss Lalo na namay balbas.

Try mommy yung Face Cream Extra Sensitive ni Tiny Buds. Ganun ginamit ko sa baby ko hiyang naman niya

1y ago

Sa Lazada ko mamsh, na order yung sakin.

normal lang momsh. anak ko nagkaganyan before nag2mos binigyan ng pedia nya ng cream.