Breastfeeding

Hello mga mi pano poba mag pantay ang dede? Breastfeeding po kasi ako madalang lng dumede si bb ko sa left side puro right side sya ng dede e hirap kasi sya dumede dun sa kabila at ayaw nya kaya madalang ginagawa ko pinipilit kona lng, pwede kaya ipump kona lang left side ng dede ko papantay po kaya yon?

4 Replies

first 2 weeks ko mi, hindi maka latch si baby sa right side ko naman kaya pinapump ko sya para di maipon. pero pinapatry ko pa rin sya kay baby until eventually kaya na nyang ilatch. salitan na sya sa pagdede sa boobs ko ngayon. 6 weeks na kami 😊

1y ago

Sakin kasi hirap sya dedeen, nakaka lacht naman sya kaso hirap kasi lubog medyo nipple kopo kaya nahihirapan sya, kaya hinde tuloy pantay dede ko