Hello breastfeeding moms ?

Ask ko lng po kung papantay pa ba tong dede ko. More latching kse si LO sa left side than the right side ng dede ko. 1yr. and 1 month na baby ko. Inuutungan nya lng ung kanan na dede ko. Papantay pa kaya to? Ask lng po. Salamat ? BTW, pure breastfeed po kme since day 1. Thankyou po ult ?

1 Reply

Pag nag stop na sya dumede sayo tsaka mo lang malalaman kung pantay pa. Yung sakin kasi nung hindi na ako nagpadede medyo malaki yung sa kaliwa. Normal lang naman yung hindi sila pantay pero halata masyado yung sakin. Ngayon may milk ulit ako, minsan pantay minsan hindi. 🤣

5y ago

chaka po kse tgnan. lalo pg wala akong bra. Hahaha! Kht mi bra ako, halata na di pantay dede ko. Mas malaki po ung kaliwa.