Breastfeeding

Hello mga mi pano poba mag pantay ang dede? Breastfeeding po kasi ako madalang lng dumede si bb ko sa left side puro right side sya ng dede e hirap kasi sya dumede dun sa kabila at ayaw nya kaya madalang ginagawa ko pinipilit kona lng, pwede kaya ipump kona lang left side ng dede ko papantay po kaya yon?

4 Replies

hi Mami, tyagaan nyo pong padedehin si baby sa left, dipo yan papantay mi kasi baby mo lng po ang makaka gawa nyan kasi nasisipsip po nila, aken nga po puro sa left pero pinag tyagaan ko talaga kahit umiiyak na sya pinapalit ko dumede sa kanan hanggang sa naka dede sya, ngayon favorite na nya dumede sa kanan😂😂

SAME, flat nips ko pero naayos na ni baby yung sa right side so nakalabas na, yung sa left side naman hindi. Masakit kasi sya padd dun sa left side. Kaya ang ending yung isa punong puno ng gatas, yung isa naman parang pumutok na lobo😂. I pump my left side too

first 2 weeks ko mi, hindi maka latch si baby sa right side ko naman kaya pinapump ko sya para di maipon. pero pinapatry ko pa rin sya kay baby until eventually kaya na nyang ilatch. salitan na sya sa pagdede sa boobs ko ngayon. 6 weeks na kami 😊

1y ago

Sakin kasi hirap sya dedeen, nakaka lacht naman sya kaso hirap kasi lubog medyo nipple kopo kaya nahihirapan sya, kaya hinde tuloy pantay dede ko

Normal lang po na hindi pantay ang dede pag BF. Try niyo po ibang position na comfortable si baby. It’s up to you po kung gusto mo ipump.

1y ago

Mapapantay po kaya yon pag araw araw kong ipump po

Related Articles