Pump sa dede

Mga momsh okay lang po bang mag pump po ako BREAST FEEDING MOM po ako di po kasi pantay dede ko sa right side po kasi sobrang laki na sa left po super liit ayaw po jasi dedehen ni babay ung left side puro po right side sys dumedede thanks po ftm#1stimemom #firstbaby #advicepls

4 Replies

Hand express po mommy mas okay po. Ganyan din baby ko nun gusto sa right side lang ang ginawa ko di q ako pumayag kasi possible po na magka mastitis. ipalatch niyo parin po kahit saglit lang then hand express po ninyo every 15 mins. after 15 mins rest for 10 mins. then express ulit for another 15 mins. Hanggang it feels empty na po. Okay lang naman po ang pump pero di din inadvise sakin. Decide nalang po kayo what works for you and your baby.

pwede mong ipump. pero mas okay kung ipapalatch mo. baka magka mastitis ka

up