Gender reveal

Mga mi okay lang po siguro na hindi ako magpapa gender reveal. Inask ako ni ob kung magpapa gender reveal pa ko at sabi ko hindi na po siguro. Wala naman po sigurong masama kung hindi na po noh? Hindi naman din po sa pagiging praktikal pero mas gusto ko lang po samin nalang po yun kasi ung pagbubuntis ko po ngayon di ko po masyado inaannounce lalo sa social media kasi masyadong toxic. Tyaka 2nd pregnancy ko na to, nung una kasi nakunan ako kaya medyo may trauma pa ako, gusto ko lang lowkey. saka nalang siguro paglabas na ni baby koooo 🥹🥹

42 Replies

Gender reveal is not necessary. Asawa ko gusto magpa gende reveal ako ang umaayaw.. i want to make it intimate will tell the gender this christmas to my family.. even the monthly birthdays handaan i don't think that was necessary also di naman makakain ni baby mga yun. Its okay. Not everything need to be share in social media.. wag ka makisabay sa mga nakikita mo sa facebook.. you dont even need to ask.. your life/baby your rules..