Gender reveal

Hello mga mommies magtatanong lang sana. Wala kasi ako idea sa gender reveal na yan kung paano ginagawa. Eh yung kapatid at kaworkmate ko kasi pinipilit ako magpa gender reveal kaso wala naman ako alam sa ganyan. Paano po ba gingawa yun? Maraming salamat

2 Replies

gender reveal nmin s 11 sis...ngpagawa aq ng pull up cake..bngay q lng s ggwa ng cake ung result ng uts q. bmili rn aq decors. then konting pkain lng dhl s beach resort nmin ihheld. immediate fmily lng ang invted hehe

you can watch it on youtube or tiktok. small celebration..