17 weeks - Gender Reveal?

Hello mommies! Mag-gender reveal sana ako on my 18th week. Makita na kaya gender ni baby kahit 17 weeks and 4 days? Isasabay kasi gender reveal sana sa birthday kooo. Di po super laki ng tiyan siguro kasi first baby ko to. Thank you!

3 Replies

inum ka po ng chuckie bago magpa ultrasound para malikot si baby ganyan kasi gnawa ko 18weeks 3days si baby nung nalaman ko gender niya. nakabukaka na sya nung inultrasound😁

Possible naman po pero depende sa posisyon ni baby pero ang gawin nyo po, kumain kayo chocolate at uminom ng water pag check up nyo para gumalaw si baby tas kausapin nyo lang si baby.

2y ago

Salamat po. Sana talaga makita naaa. :(

update po, nakita po ba gender ni bb mo?